Ilayra
ಕನ್ನಡ

ಈ ಪುಟವು ಒಂದು ಅನುವಾದ. ಇಂಗ್ಲಿಷ್ ಆವೃತ್ತಿಗಿಂತ ಏನಾದರೂ ಭಿನ್ನವಾಗಿದ್ದರೆ, ಇಂಗ್ಲಿಷ್ ಆವೃತ್ತಿಯೇ ಅನ್ವಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಇಂಗ್ಲಿಷ್‌ನಲ್ಲಿ ಓದಿ

ನಿಮ್ಮ Ilayra ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ಆವೃತ್ತಿ 2026-10-v1 · ಕೊನೆಯದಾಗಿ ನವೀಕರಿಸಿದ್ದು 23 ಅಕ್ಟೋಬರ್ 2026

ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ನಿಮ್ಮ Ilayra ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದರ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು.

ಆ್ಯಪ್‌ನಲ್ಲಿ (ಅತ್ಯಂತ ವೇಗದ ದಾರಿ)

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಸರ್ವರ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಅದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ತಕ್ಷಣ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾದ ಕೀಯನ್ನು ನಾಶಪಡಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ; ಆದ್ದರಿಂದ ಅದನ್ನು ಮರಳಿ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಮೊದಲು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾದ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು (ಪ್ರೈವಸಿ ಸೆಂಟರ್ › ನನ್ನ ಡೇಟಾ ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ).

ಆ್ಯಪ್ ಇಲ್ಲದೆ

ನಿಮ್ಮ ಬಳಿ ಈಗ ಆ್ಯಪ್ ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ನೀವು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ನೋಂದಾಯಿಸಿದ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ "Delete my account" (ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ) ಎಂಬ ವಿಷಯದೊಂದಿಗೆ [email protected] ಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ. ಅದು ನೀವೇ ಎಂದು ನಾವು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಂಡು 7 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ, ಮತ್ತು ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೇವೆ.

ಏನನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ

ನಿಮ್ಮನ್ನು ಗುರುತಿಸುವ ಯಾವುದನ್ನೂ ಇಲ್ಲ. ನೀವು ಏಕೆ ಹೊರಡುತ್ತಿದ್ದೀರಿ ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದರೆ, ನಾವು ಆ ಕಾರಣವನ್ನು ಮಾತ್ರ, ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಯಾವುದೇ ಸಂಪರ್ಕವಿಲ್ಲದೆ, ಒಂದು ವರ್ಷ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ. ವಿಷಯರಹಿತ ಚಟುವಟಿಕೆ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು (ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ದಿನಾಂಕದೊಂದಿಗೆ "ಖಾತೆ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ") ಕಾನೂನಿನ ಅಗತ್ಯದಂತೆ ಒಂದು ವರ್ಷ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ; ಅವು ಒಂದು ಯಾದೃಚ್ಛಿಕ (ರ‍್ಯಾಂಡಮ್) ಕೋಡ್‌ಗೆ ಮಾತ್ರ ಜೋಡಣೆಯಾಗಿರುತ್ತವೆ.

ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದರೆ App Store ಅಥವಾ Google Play ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ರದ್ದಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅದನ್ನು ನಿಮ್ಮ App Store ಅಥವಾ Google Play ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ರದ್ದುಮಾಡಿ.