Ilayra
ગુજરાતી

આ પાનું અનુવાદ છે. જો કોઈ વાત અંગ્રેજી સંસ્કરણથી અલગ હોય, તો અંગ્રેજી સંસ્કરણ લાગુ પડશે. અંગ્રેજીમાં વાંચો

તમારું Ilayra એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો

સંસ્કરણ 2026-10-v1 · છેલ્લે અપડેટ 23 ઑક્ટોબર 2026

તમે ક્યારેય પણ તમારું Ilayra એકાઉન્ટ અને તેનો બધો ડેટા ડિલીટ કરી શકો છો.

એપમાં (સૌથી ઝડપી)

તમારું એકાઉન્ટ અને અમારા સર્વર પર તેની સાથે જોડાયેલું બધું તરત જ ડિલીટ થઈ જાય છે, અને તમારા ફોન પરના તમારા ડેટાની કી (key) નષ્ટ કરવામાં આવે છે, તેથી તે પાછો મેળવી શકાતો નથી. તમે પહેલાં તમારા ડેટાની નકલ ડાઉનલોડ કરી શકો છો (પ્રાઇવસી સેન્ટર › મારો ડેટા ડાઉનલોડ કરો).

એપ વિના

જો હવે તમારી પાસે એપ ન હોય અથવા તમે સાઇન ઇન ન કરી શકો, તો તમારા એકાઉન્ટ પર નોંધાયેલા ઇમેઇલ સરનામા પરથી "Delete my account" (મારું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો) વિષય સાથે [email protected] પર ઇમેઇલ કરો. અમે ખાતરી કરીશું કે તે તમે જ છો, 7 દિવસમાં એકાઉન્ટ ડિલીટ કરીશું, અને ઇમેઇલ દ્વારા પુષ્ટિ કરીશું.

શું રાખવામાં આવે છે

એવું કંઈ નહીં જે તમારી ઓળખ આપે. જો તમે અમને જણાવો કે તમે શા માટે જઈ રહ્યાં છો, તો અમે ફક્ત તે કારણ, તમારી સાથે કોઈ જોડાણ વિના, એક વર્ષ માટે રાખીએ છીએ. સામગ્રી વિનાના પ્રવૃત્તિ લૉગ (ઉદાહરણ તરીકે, તારીખ સાથે "એકાઉન્ટ ડિલીટ થયું") કાયદાની જરૂરિયાત મુજબ એક વર્ષ માટે રાખવામાં આવે છે, જે ફક્ત એક રેન્ડમ કોડ સાથે જોડાયેલા હોય છે.

સબ્સ્ક્રિપ્શન

તમારું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાથી App Store કે Google Play નું સબ્સ્ક્રિપ્શન રદ થતું નથી. તેને તમારા App Store કે Google Play ના સબ્સ્ક્રિપ્શન સેટિંગ્સમાં રદ કરો.