हे पान भाषांतरित आहे. इंग्रजी आवृत्तीपेक्षा यात काहीही वेगळे असल्यास, इंग्रजी आवृत्ती लागू होईल. इंग्रजीत वाचा
तुमचे Ilayra खाते हटवा
आवृत्ती 2026-10-v1 · शेवटचा बदल 23 ऑक्टोबर 2026
तुम्ही तुमचे Ilayra खाते आणि त्यातील सर्व डेटा कधीही हटवू शकता.
अॅपमध्ये (सर्वात जलद)
- Ilayra उघडा आणि साइन इन करा.
- तुम्ही › माझे प्रोफाइल › खाते हटवा येथे जा.
- एक कारण निवडा, तुमचा पासवर्ड टाका आणि खात्री करा.
तुमचे खाते आणि आमच्या सर्व्हरवरील त्याच्याशी जोडलेले सर्व काही ताबडतोब हटवले जाते, आणि तुमच्या फोनवरील तुमच्या डेटाची की नष्ट केली जाते, त्यामुळे तो डेटा परत मिळवता येत नाही. हटवण्यापूर्वी तुम्ही तुमच्या डेटाची प्रत डाउनलोड करू शकता (प्रायव्हसी सेंटर › माझा डेटा डाउनलोड करा).
अॅपशिवाय
तुमच्याकडे आता अॅप नसेल किंवा तुम्हाला साइन इन करता येत नसेल, तर तुमच्या खात्यावर नोंदणी केलेल्या ईमेल पत्त्यावरून [email protected] वर "Delete my account" (माझे खाते हटवा) या विषयासह ईमेल पाठवा. ते खाते तुमचेच आहे याची आम्ही खात्री करू, 7 दिवसांच्या आत खाते हटवू, आणि ईमेलद्वारे तसे कळवू.
काय ठेवले जाते
तुमची ओळख पटेल असे काहीही नाही. तुम्ही अॅप का सोडत आहात हे तुम्ही आम्हाला सांगितल्यास, आम्ही फक्त ते कारण, तुमच्याशी कोणताही संबंध न ठेवता, एक वर्षासाठी ठेवतो. मजकूर नसलेल्या कृतींच्या नोंदी (उदाहरणार्थ, तारखेसह "account deleted"/"खाते हटवले") कायद्यानुसार आवश्यक असल्याने एक वर्षासाठी ठेवल्या जातात, आणि त्या फक्त एका यादृच्छिक (random) कोडशी जोडलेल्या असतात.
सबस्क्रिप्शन
तुमचे खाते हटवल्याने App Store किंवा Google Play वरील सबस्क्रिप्शन रद्द होत नाही. ते तुमच्या App Store किंवा Google Play च्या सबस्क्रिप्शन सेटिंग्जमध्ये जाऊन रद्द करा.